บ้านหลังเล็กกลางทุ่งนา ขนาดกะทัดรัด งบ 129,999

เป็นอีกแบบบ้านน็อคดาวน์ ที่มีโครงสร้างกะทัดรัดพอเพียงแก่การอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยสีสันและการออกแบบที่ลงตัว ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกบ้านพักหลังเล็กๆ เอาไว้พักผ่อนตามพื้นที่ในสวน หรืออาจจะสร้างเป็นบ้านพักในวัยเกษียณของพ่อกับแม่ ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์ ปลูกสร้างโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส.บริวัฒน์ พัฒนา ทำตามแบบที่ทางลูกค้าต้องการ ซึ่งสามารถเลือกสีภายนอกได้ตามที่ต้องการ พร้อมตกแต่งบริเวณบ้านด้วยต้นไม้เล็กๆ เพิ่มบรรยากาศเย็นสดชื่นให้กับบ้าน

บ้านหลังนี้ขนาดบ้าน กว้าง 5 เมตร ยาว 5 เมตร สูง 2.5 เมตร จำนวน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงมีม้านั่งทรงตัวยู สำหรับนั่งเล่น ชมวิวสวยๆของบรรยากาศกลางทุ่งนา

บ้านหลังนี้ได้รับการผสมผสานระหว่างงานไม้กับงานเหล็กอย่าลงตัว

ม้านั่งทำด้วยโครงเหล็กอย่างดี

ตกแต่งผนังภายนอกด้วยสีเหลืองแซมด้วยสีน้ำเงิน ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดี

บ้านหลังนี้มาพร้อมกับ สุขภัณฑ์ชักโครก 1 ชุด อ่างล้างหน้า 1 ชุด ฝักบัว 1 ชุด พัดลมระบายอากาศ 1 ชุด กล่องควบคุมระบบไฟฟ้า 1 ชุด ซึ่งราคาบ้านหลังนี้อยู่ที่ 129,999 บาท

เน้นพื้นที่ใช้สอยกว้าง

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกแบบบ้านไม้น็อคดาวน์ ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างบ้านให้กับคนอยากมีบ้านแต่ไม่อยากรอนาน ซึ่งบ้านหลังนี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับท่านได้ หากใครที่สนใจสามารถขอดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดูบ้านตัวอย่างที่อยุธยา พร้อมสั่งจอง 095-9270577

ขอบคุณข้อมูล : ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส.บริวัฒน์ พัฒนา

Related Posts