บ้านโมเดิร์นกลางทุ่งนา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 990000

ยังคงเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนำมานำมาออกแบบก่อสร้างอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน อาจจะด้วยโครงสร้างที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างไม่นาน ตัวบ้านมีโครงสร้างที่ทนทาน แข็งแรง โดดเด่นด้วยสีสันและการออกแบบที่ลงตัว เหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านพักอาศัย และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงเพิงแหงนเล่นระดับอย่างสวยงาม ส่วนหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียง 2 ฝั่ง ทำราวกันด้วยโครงเหล็กสีดำ สำหรับนั่งพักผ่อน และชมวิวสวยๆของธรรมชาติกลางทุ่งนา

สำหรับข้างบ้านเป็นโรงจอดรถและหลังคาเป็นเป็นระเบียงดาดฟ้า สำหรับนั่งพักผ่อน และสามารถมองเห็นวิวสวยๆของธรรมชาติของทุ่งนาได้อย่างชัดเจน

บริเวณรอบบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้าง สำหรับจัดสวนเล็กๆ และปลูกผักสวนครัวเอาไว้เก็บกินในบ้าน

ซึ่งเป็นผลงานก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านราคาถูกที่สุด สำหรับคนมีงบน้อย และเป็นบ้านของคุณ Ruchira Srisukha

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงสำหรับรับแขก พื้นที่ใช้สอย 180 ตรม. โดยใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 990,000 บาท

ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัยที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่ทุ่งนาเขียวขจี และมีบรรยากาศเย็นสบาย สำหรับพักผ่อน

ภายในบ้าน

ห้องน้ำ มีสุขภัณฑ์ครบครัน พร้อมอ่างอาบน้ำ

นอกจากนั้นยังแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็น 2 โซน คือโซนแห้งกับโซนเปียก

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกแบบบ้านโมเดิร์นหลังสวยๆ ที่ตกแต่งด้วยวัสดุที่ทันสมัย และเลือกทาสีผนังของบ้านที่เข้ากับธรรมชาติ ทำให้ตัวบ้านโดดเด่นกลางทุ่งนา ต้องขอขอบคุณเจ้าของบ้านที่ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยๆให้เราได้รับชมกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Ruchira Srisukha