บ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

หากพูดถึงแบบบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ก็คงต้องยกให้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านในฝันของใครหลายๆคน อาจจะด้วยโครงสร้างที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และใช้งบประมาณในการก่อสร้างน้อย บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่ชื่นชอบแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีระเบียงทำเป็นม้านั่งหน้าบ้าน สำหรับนั่งพักผ่อน หรือใช้ต้อนรับแขกที่มาเยือน มีบันไดทางเดินขึ้นบ้านอยู่ด้านข้าง ส่วนผนังของบ้านทาด้วยสีอบอุ่น ตัดขอบด้านล่างด้วยสีเทา ซึ่งมีความโดดเด่นและสวยงาม เป็นบ้านของคุณ พรสัญญา สุฤทธิ์

สำหรับหลังคาบ้านเป็นแบบทรงเพิงแหงน ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว มีรูระบายอากาศ ทำให้ภายในบ้านเย็นสบาย

เจ้าของบ้านได้บอกว่า ” ได้แต่เข้ามาชื่นชมบ้านของเพื่อนๆในกลุ่ม วันนี้จบแล้วคับ “บ้านสวนน้อย” 2 นอน 1 นอน 1 โถง 1 ครัว 72 ตรม. กับงบประหยัด…ซื้อของเอง ช่างเหมาค่าแรง #พิกัดห้วยทับทันศรีสะเกษประเทศไทย”

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัวไทย พื้นที่ใช้สอย 72 ตรม. (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงช่าง”

ภายในห้องโถง

มุมห้องครัวไทย

ส่วนห้องน้ำ

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่มีรูปทรงโดดเด่นสวยงาม เลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย ทนทาน แข็งแรง บริเวณบ้านล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติ ทำให้มีบรรยากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน

ขอบคุณข้อมูล : คุณ พรสัญญา สุฤทธิ์