แบบบ้านไม้หลังเล็กกะทัดรัด ราคาประหยัด พร้อมระเบียงพักผ่อน งบเพียง 50000 บาท

แบบบ้านที่เรามานำเสนอวันนี้ เป็นแบบบ้านไม้ทรงไทย หลังเล็กๆกะทัดรัด ตกแต่งเรียบง่าย ปลูกสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รูปทรงบ้านสวยงามน่าอยู่ เหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นที่อยู่อาศัยหรือพักผ่อนชั่วคราวในวันหยุดสบายๆ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเพียง 50000 บาท ซึ่งงบจำนวนนี้เป็นค่าอุปกรณ์ ส่วนค่าแรงไม่มีเนื่องจากทางญาติพี่น้องได้ช่วยกันสร้าง เราไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงใต้ถุนโล่ง หลังคาบ้านเป็นทรงจั่วมุงด้วยเมทัลชีทสีแดง ฝ้าเพดานตกแต่งแบบเรียบสีขาว ด้านข้างของตัวบ้านยื่นหลังคาออกมาปกคลุมส่วนที่เป็นระเบียง มีระเบียงบ้านกว้างขวาง ติดตั้งหน้าต่างทำด้วยกระจกอลูมิเนียมผสมผสานกับไม้เข้ากันได้ดีกับบ้าน

มีระเบียงทั้งด้านหน้าและด้านข้างของตัวบ้าน เอาไว้สำหรับทำกิจกรรมได้หลายอย่างทั้งนั่งพักผ่อน รับแขก หรือจัดกิจกรรมในครอบครัว และทำราวกั้นบริเวณเขตระเบียงด้วยไม้ระแนงเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน

มุมด้านข้างของบ้าน มีหน้าต่างไม้ไว้สำหรับเปิดรับลมระบายอากาศในห้อง

บรรยากาศรอบๆบ้านยามค่ำคืน เงียบสงบสไตล์ชนบท

แบบบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทหลังนี้ ปลูกสร้างท่ามกลางธรรมชาติของท้องทุ่งสีเขียว ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 50000 กว่าบาท มีขนาดกะทัดรัด ออกแบบเรียบง่ายน่าอยู่ สำหรับใครที่อยากมีบ้านสไตล์นี้ สามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านของตนเองได้นะคะ หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

ขอบพระคุณที่มาจาก : เฟซบุ๊ก Kot Sriboonrueng