บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวโทนสีชมพูสดใส ขนาด 2 ห้องนอน พร้อมระเบียงกว้าง งบประมาณ 115000 บาท

แบบบ้านที่เรามานำเสนอให้ชมวันนี้ เป็นแบบบ้านน็อคดาวน์โทนสีชมพูสดใส เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านพักอาศัย บ้านในสวน รีสอร์ท หรือโฮมสเตย์ บ้านหลังนี้เจ้าของบ้านซื้อมาตั้งเลย ในราคา 115000 บาท แบ่งออกเป็น 2 ห้อง ห้องหนึ่งเอาไว้ให้ตัวเองนอน ส่วนอีกห้องไว้สำหรับแขกที่มาเที่ยวบ้าน จ้างทำเองไม่ได้เพราะไม่มีเวลามาคุมงาน เจ้าของขายของอยู่กรุงเทพ แต่ซื้อบ้านมาตั้งที่ลพบุรี เราไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านแบบน็อคดาวน์ ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ติดตั้งกระจกใสโดยรอบทั้งประตูและหน้าต่าง ทำให้ภายในมีความโปร่งโล่งสบาย แสงสว่างเข้าถึงได้ตลอดทั้งวัน

ถมดินประมาณ 3 รถ รถล่ะ 1100 บาท จากนั้นญาติๆมาช่วยกันเทปูนให้ ใช้รถปูนประมาณ 3 คิว เทปูนเสร็จเรียบร้อยรอแห้ง

นำบ้านน็อคดาวน์ทั้งหลังมาตั้ง

ห้องนอนตกแต่งโทนสีชมพูสดใส ตกแต่งผ้าม่านหน้าต่างเป็นลายคิตตี้ตามความชอบของเจ้าของบ้าน ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบสีขาวดูสบายตา อากาศถ่ายเทได้ดีเพราะติดตั้งหน้าต่างกระจกทั้งสองด้าน

ห้องนอนกว้างขวาง นอนได้ 4 – 5 คน

ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ช่วยให้อากาศในบ้านถ่ายเทได้สะดวก ดูโดดเด่นสวยงาม

ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดกว้าง เหมาะสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือต้อนรับแขก

บรรยากาศรอบๆบ้านยามค่ำคืน

นับได้ว่าเป็นบ้านน็อคดาวน์ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว โดยเจ้าของบ้านบอกว่า “ซื้อบ้านน็อคดาวน์มาตั้งเลย ในราคา 115,000 บาท แบ่งออกเป็น 2 ห้อง ห้องหนึ่งเอาไว้ให้ตัวเองนอน ส่วนห้องเล็กไว้สำหรับแขกที่มาเที่ยวบ้าน จ้างทำเองไม่ได้ไม่มีเวลามาคุมงาน เพราะว่าขายของอยู่กรุงเทพซื้อบ้านมาตั้งที่ลพบุรี เลยต้องซื้อบ้านมาตั้งเลยไม่ยุ่งยากดี” สำหรับใครที่อยากมีบ้านสไตล์นี้ สามารถนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบบ้านของตนเองได้นะคะ หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Armmy Rockky‎

Related Posts