ไอเดียกระท่อมนั่งเล่น สร้างจากไม้เก่า งบ 20000

เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆในการสร้างกระท่อมนั่งเล่นเอาไว้ข้างบ้าน เพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่นสบายๆ ไว้ทำกิจกรรมต่างๆในครอบครัว และยังใช้เป็นมุมต้อนรับแขกที่มาเยือนได้นั่งพักผ่อนสบายๆ …

Read More

ไอเดียบ้านหลังเล็ก สไตล์ลูกทุ่ง สร้างไว้ริมสระ

หากพูดถึงบ้านสวน เชื่อว่าใครหลายๆคนใฝ่ฝันอยากมีบ้านสักหลัง เพื่อสร้างเอาไว้พักผ่อน หรือสร้างเอาไว้ให้พ่อแม่ได้พักอาศัย และใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ …

Read More

บ้านไม้หลังเล็ก ขนาดกะทัดรัด ในงบ 200000

เป็นอีกแบบบ้านไม้หลังเล็กๆ ออกแบบโครงสร้างด้วยไม้เก่าทั้งหลัง ดูโดดเด่นสวยงาม มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น บริเวณข้างบ้านจะเป็นทุ่งนาเขียวขจีและก็มีต้นไม้ใหญ่ที่คอยให้ความร่มเงา …

Read More

บ้านหลังน้อย ขนาดกะทัดรัด งบไม่เกิน 180000

เป็นอีกแบบไอเดียบ้านไม้ในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านไม้หลังน้อย ที่ถูกนำมารีโนเวทให้กลับมาสวยน่าอยู่อีกครั้ง ในงบประหยัด และมีโครงสร้างที่โดดเด่นสวยงามด้วยงานไม้ …

Read More

บ้านไม้หลังเล็ก ขนาดกะทัดรัด งบ 50000

เป็นอีกแบบบ้านไม้หลังสวยๆ ออกแบบดีไซน์อบอุ่นและมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัว เหมาะสำหรับสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือสร้างเป็นบ้านพักในสวนให้กับพ่อแม่ได้พักอาศัย โดยใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ …

Read More

บ้านหลังน้อยกลางทุ่งนา ขนาดกะทัดรัด ใช้ชีวิตแบบพอเพียง

เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านไม้กลางทุ่งนาหลังเล็กๆ ที่ถูกล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว และปลูกพืชพรรณต่างๆ ตัวบ้านออกแบบโครงสร้างเรียบง่าย …

Read More

บ้านหลังเล็ก 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 750000

หากพูดถึงแบบบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ก็คงต้องยกให้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปุจจับัน อาจจะด้วยโครงสร้างที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน …

Read More